Hot Desk โต๊ะทำงานส่วนกลาง

Co Desk ระบบบริหารจัดการพื้นที่ทำงานส่วนกลาง สำหรับ Hybrid Workplace ตอบโจทย์การทำงานยุค New Normal

ล้ำสมัยด้วยระบบจองโต๊ะ Hot Desk ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำจาก Co Desk

ระบบจองโต๊ะ Hot Desk ช่วยให้องค์กรสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ช่วยลดต้นทุนพื้นที่สำนักงาน เพิ่ม Productivity ให้กับพนักงานในองค์กร

CO Desk เป็นมากกว่าแค่ระบบจองโต๊ะทำงานส่วนกลาง ช่วยให้องค์กรสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพช่วยลดต้นทุนพื้นที่สำนักงาน เพิ่ม Productivity ให้กับพนักงานในองค์กร

CO Desk Activity Based Working Hot Desk

รองรับการทำงานรูปแบบใหม่

ด้วยตัวเลขอัตราการใช้งานจาก Co Desk ช่วยให้ออฟฟิศของคุณสามารถจัดสรรพโต๊ะ Hot Desk ได้อย่างและเหมาะสมต่อการทำงานในรูปแบบ Activity-Based Working

ระบบ CO Desk ระบบจองโต๊ะ Hot Desk ช่วยลดต้นทุนค่าเช่าพื้นที่สำนักงาน

ที่สุดแห่งความคุ้มค่า

ใช้พื้นที่สำนักงานได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เปลี่ยนโต๊ะทำงานที่ไม่ได้ใช้ มาเป็นโต๊ะทำงานส่วนกลาง ช่วยให้องค์กรสามารถลดต้นทุนค่าอุปกรณ์สำนักงานและค่าเช่าพื้นที่ได้มากขึ้น

CO Desk Hot Desk Booking Touchscreen

ภาพลักษณ์ออฟฟิศล้ำสมัย

พลิกโฉมพื้นที่ทำงานด้วยเทคโนโลยี ด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ เน้นประสบการณ์ผู้ใช้งานเข้าใจง่าย พร้อมฟีเจอร์ครบถ้วน ทำให้ทุกการจองโต๊ะ Hot Desk ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว

New

Touchless Access
Workplace Confidence

เปลี่ยนประสบการณ์การจองโต๊ะ Hot Desk ด้วยเทคโนโลยี AI-Face Recognition สุดล้ำสมัย ช่วยให้การเช็คอินการจองโต๊ะทำงานของคุณ รวดเร็ว ตอบโจทย์ Touchless Technology

New

Touchless Access
Workplace Confidence

Face Scan Technology

เปลี่ยนประสบการณ์การจองโต๊ะ Hot Desk ด้วยเทคโนโลยี AI-Face Recognition สุดล้ำสมัย ช่วยให้การเช็คอินการจองโต๊ะทำงานของคุณ รวดเร็ว ตอบโจทย์ Touchless Technology

เพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ในออฟฟิศของคุณอย่างเต็มรูปแบบ​

รองรับระบบอีเมลชั้นนำ

Co Desk เชื่อมต่อกับ MS Exchange, Outlook, Office 365 และ Google Calendar ได้ทันที ทำให้ทุกการจองหรือการแก้ไข อัพเดทแบบ Realtime เพื่อให้ทุกการใช้งานราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ค้นหาและจองโต๊ะ Hot Desk ได้ง่ายๆ

ค้นหาและจองโต๊ะ Hot Desk ได้ง่ายดายในตำแหน่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ด้วยระบบ Co Desk ที่สามารถเข้าผ่านทางมือถือ โน้ตบุ๊ค หรือหน้าจอ Touchscreen เป็นต้น

เช็คอิน / ยกเลิกการจอง Hot Desk อัตโนมัติ

ระบบ Co Desk ช่วยให้อัตราการใช้งานแม่นยำมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบยกเลิกการจองอัตโนมัติในกรณีที่ไม่มีการเช็คอินเพื่อยืนยันการใช้งานในช่วงเวลาที่กำหนดทำให้ผู้อื่นใช้งานต่อได้ทันที

Workplace Insight ระบบ CO Desk

เจาะลึกพื้นที่สำนักงานด้วยข้อมูล

ด้วยตัวเลขอัตราการใช้งานโต๊ะ Hot Desk ที่คลอบคลุมทุกมิติของ Co Desk ช่วยให้องค์กรสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อจัดสรรพื้นที่ในอนาคตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

การออกแบบที่ทันสมัย

เปลี่ยนโฉมออฟฟิศของคุณให้ทันสมัยด้วยการออกแบบเมนูในหน้าจอที่ใช้งานง่าย โดยเมนูในหน้าจอสามารถปรับแต่งโลโก้ให้เข้ากับแบรนด์ของคุณได้ง่ายๆ แค่ไม่กี่ขั้นตอน

รองรับ Smart Automation

การเชื่อมต่อ IoT เซนเซอร์เข้ากับโต๊ะ Hot Desk ช่วยให้คุณสามารถประหยัดพลังงานได้โดยระบจะทำการปิดไฟฟ้าอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้มีการใช้งานในโต๊ะทำงานส่วนกลาง

บริษัทชั้นนำต่างเลือกใช้ระบบจองโต๊ะ Hot Desk

Bangchak บางจาก เลือกใช้ระบบจองโต๊ะ CO Desk

Co Desk ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของระบบ Smart Office Solution ที่ทำให้บางจากสามารถคว้ารางวัล LEED Platinum ระดับสูงสุด เป็นอันดับ 1 ในไทย

PTTEP เลือกใช้ระบบจองโต๊ะ CO Desk

PTTEP มั่นใจเลือกใช้ระบบ Co Desk เข้ามาบริหารจัดการพื้นที่สำนักงานส่วนกลางให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเป็น Smart Office มากยิ่งขึ้น

SCG เลือกใช้ระบบจองโต๊ะ CO Desk

SCG Cement Building Materials ในเครือ SCG Workplace Transformation โดยติดตั้งระบบ Co Desk ในสำนักงานแห่งใหม่ เพื่อลดต้นทุนระยะยาว

Thai Oil เลือกใช้ระบบจองโต๊ะ CO Desk

ThaiOil ติดตั้งระบบ Co Desk เพื่อรองรับการทำงานรูปแบบใหม่ที่หลากหลาย ในโซนพื้นที่ทำงานรูปแบบ Co-Working Space เน้นความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

KPMG เลือกใช้ระบบจองโต๊ะ CO Desk

Co Desk สำหรับ KPMG  คือส่วนสำคัญของ Workplace Transformation เต็มรูปแบบใน Concept “Wenovation” บนตึกหรู Empire Tower

พฤกษา เลือกใช้ระบบจองโต๊ะ CO Desk

พฤกษาได้นำ Co Desk ไปประยุกต์ใช้ Co-Working Space สำหรับผู้พักอาศัยโครงการ Chapter One Eco ทำให้การใช้พื้นที่ส่วนกลางสะดวกมากขึ้น

เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์การทำงานในรูปแบบใหม่ด้วย Co Desk
ระบบจองโต๊ะ Hot Desk ล้ำสมัยสำหรับองค์กรยุคใหม่